fbpx
Mô tả

𝗖𝗵𝗮̆𝗻 𝘀𝗼̛̣𝗶 𝗱𝗮̣̂𝘂 𝗻𝗮̀𝗻𝗵 – 𝗦𝗼𝘆𝗯𝗲𝗮𝗻 𝗳𝗮𝗯𝗿𝗶𝗰 – 𝗦𝗼̛̣𝗶 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗮́𝗶 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗵𝘂𝘆̉ 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂̉𝘆 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗵𝘂𝗼̣̂𝗺 𝗯𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴.
Sợi xơ protein sữa đậu nành còn có tên gọi khác là sợi soybean. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra răng xơ protein đậu nành là loại xơ xanh, khỏe và rất giàu dưỡng chất tự nhiên. Do vậy với những tính năng ưu việt và hơn cả là rất tốt cho sức khoẻ, hoàn toàn tự nhiên đang là best seller trên kệ nhà Runa.
🌿 THẤM HÚT MỒ HÔI TỐT, KHÔ NHANH
Sợi sữa đậu nành mỏng nhẹ có khả năng thấm nước cao hơn so với chất liệu cotton. Một so sánh đã cho thấy khi đổ một lượng nước lên chăn cotton và chăn vải sợi soybean, ngay lập tức chăn sợi sữa đậu nành đã ẩm vì chúng hút nước nhanh. Tuy nhiên khi phơi khô dưới cùng vị trí ánh nắng mặt trời, chăn sợi sữa đậu nành lại khô nhanh hơn hẳn. Lý do là vì khả năng bốc hơi nước trên sợi Soybean cao hơn.
🌿 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO SỨC KHOẺ
Chăn sợi đậu nành là chăn sợi sinh thái nguyên thuỷ không tẩy trắng và nhuộm bông trắng, không sử dụng hoá chất độc hại, bởi thế sợi bông có màu trắng ngà chứ không phải màu trắng muốt.
Với nguồn gốc từ sợi tự nhiên, chăn sợi đậu nành Soybean an toàn, thân thiện với mọi làn da. Dù là da nhạy cảm, da em bé đều có thể sử dụng được. Chăn sợi đậu nành khi thấm nước nhanh khô nên hoàn toàn không có mùi hôi, không thể là địa điểm cư ngụ của của vi khuẩn được.
🌿 CẢM GIÁC MỀM MƯỚT KHI ĐẮP
Trong sợi đậu nành có chứa tới 16 loại Axit Amin tồn tại trong xơ đậu. 16 loại Axit Amin này có công dụng kích thích Collagen Protein trong da phát triển tốt hơn. Bởi vậy khi đắp chăn sợi đậu nành luôn cho cảm giác mềm mướt và bảo vệ làn da bớt khô ráp trong những ngày đông lạnh giá.
🌿 THÂN THIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.
Sợi đậu nành hoàn toàn có thể tự tan, tự tiêu hủy trong môi trường sống. Bởi vậy những chiếc chăn cũ làm từ chất liệu này sau khi không thể sử dụng được nữa khi xả thành rác thải ra môi trường có thể tự phân hủy mà không làm ô nhiễm không khí, môi trường.
Để bảo vệ môi trường đang ngày càng biến đổi trở nên xấu hơn, con người nên hướng tới sử dụng những chất liệu an toàn và lành tính như vậy.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chăn gối sợi đậu nành”

Bộ chăn gối sợi đậu nành

3.200.000 

🔻 Thông tin chi tiết:
▪ Kích thước
– Vỏ chăn 2mx2m2
– vỏ gối 45×65
– Ga chun 1m6/1m8x 2m + 20cm
▪ Thành phần:
▪ Vỏ chăn: 100% sợi đậu nành
▪ Công nghệ dệt jarquard.

Kích thước :
+ -3 more
Clear selection

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Chat với Runa qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Runa
Để lại lời nhắn cho Thanh Tính