fbpx

4 lý do nên chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối

4 lý do nên chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối
Việc lựa chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối là một điều vô cùng quan trọng. Mặc dù chúng có thể trông giống nhau, nhưng không phải tất cả các bộ đều được tạo ra như nhau.
Trong bài viết này, Runa Corner sẽ đưa bạn khám phá sức mạnh của sợi vải tự nhiên và tìm hiểu 4 lý do để bắt đầu lựa chọn Vải lanh, Tre và Bông cho chăn ga gối của bạn nhé!

4 lý do nên chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối

1. Ngủ ngon suốt đêm dài

Không còn những đêm nóng nực, phải trằn trọc, cởi bỏ lớp áo chỉ để mặc lại vài phút sau. Các loại sợi vải  tự nhiên như lanh, tre và cotton có khả năng điều hòa nhiệt độ tự nhiên, giúp bạn cảm thấy mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
Các loại vải tự nhiên hoàn hảo để sử dụng quanh năm, mang lại khả năng thở tốt hơn cho da. Vì Linen, Tre & Cotton đều hút ẩm tuyệt vời hơn các loại sợi tổng hợp như Polyester hoặc Rayon. Kiểu dệt nhỏ gọn nhưng vô cùng thoáng khí, tăng cường độ bền cho chăn ga gối.

2. Nhẹ nhàng trên da

Khả năng thoáng khí của các loại vải tự nhiên phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm vì nó có khả năng kháng khuẩn và không gây dị ứng tự nhiên. Những đặc tính kháng khuẩn này là lý do sợi tự nhiên đã được sử dụng làm băng gạc trong các hoạt động y tế truyền thống của các nền văn hóa cổ đại.

4 lý do nên chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối

3. Tốt cho bạn

Các loại sợi vải tự nhiên được xử lý mà không sử dụng hóa chất tổng hợp và thuốc nhuộm. Đó là những chất thường gây kích ứng da và gây hại cho môi trường thông qua chất thải hóa học.

4. Thân thiện với môi trường

Sợi vải tự nhiên bền vững hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế chất liệu tổng. Vải tự nhiên sử dụng sợi được nuôi tự nhiên, được trồng mà không sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu độc hại. Đây là một giải pháp chăn ga gối bền vững và chúng có thể phân hủy sinh học. Khác với sợi tổng hợp là chúng không thể phân hủy và tiếp tục tác động đến môi trường trong thời gian dài.
4 lý do nên chọn sợi vải tự nhiên cho chăn ga gối
——————————–
Visit us:
RUNA CORNER
📍 125 đường Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội
📞 0337742019 | 8am – 9pm
✨ Follow IG: Runahomedecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với Runa qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Runa
Để lại lời nhắn cho Thanh Tính