fbpx

Nook homestay Đào Duy Từ

DSCF8493 copy.1
Những ngày đầu Xuân năm mới, chúng mình lại vừa hoàn thành xong những set chăn ga cho căn homestay nhỏ xinh trên con phố lúc nào cũng náo nhiệt mang tên Đào Duy Từ. Dù mới đầu năm thôi nhưng cả team ngày nào cũng vội vã và bận rộn, nhưng sự bận rộn ấy luôn là niềm vui để cả đội ngũ Runa cùng nhau cố gắng. Chúng mình vẫn còn rất nhiều đơn hàng cho các homestay, những bộ chăn ga cho những gia đình nhỏ đang chờ hoàn thành.
DSCF8469 copy
Nook homestay Đào Duy Từ
Căn homestay có hơi hướng theo phong cách Đông Dương thường thấy, cũng là phong cách mà những căn homestay phố cổ Hà Nội thường hướng đến. Tone vàng làm chủ đạo, nổi bật, giản đơn nhưng vẫn rất ấm cúng.
Những set chăn ga gối mà căn homestay này sử dụng là chăn ga gối chất liệu muslin tone cam trầm ấm, rất phù hợp với thiết kế tổng thể của căn homestay và chất liệu washed cotton đã được xử lí theo phương pháp hiện đại, rất mềm mại, tối giản và nâng cao được trải nghiệm giấc ngủ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của homestay.
DSCF8528 copy
Nook homestay Đào Duy Từ
Bên cạnh đó, với giá thành rất phải chăng, đây đều là hai chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất không chỉ trong đời sống hàng ngày mà còn trong thiết kế nội thất phù hợp từ những phong cách hiện đại đến những phong cách đặc biệt.
DSCF8517 copy
Nook homestay Đào Duy Từ
Hi vọng trong thời gian tới, Runa sẽ được hợp tác với những đơn vị thiết kế nội thất trải dài trên mảnh đất chữ S này nha!
DSCF8500.1
Nook homestay Đào Duy Từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với Runa qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Runa
Để lại lời nhắn cho Thanh Tính