fbpx

Cách trang trí phòng theo phong cách Bohemian 2022

2182c5dec4b4f37cfc1ca3bc7ea8faa3
Bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với một số nét tinh tế của Bohemian? Không giống như phong cách tối giản và hiện đại, phong cách boho hầu như không có quy tắc và tất cả đều hướng đến một lối sống thoải mái, vô tư. Hãy xem các ý tưởng và nguồn cảm hứng trang trí Bohemian này để bắt đầu lên kế hoạch trang điểm cho ngôi nhà của bạn!

f603a6ab05367757f0e6f68406282da0

1. Sử dụng bảng màu tôn da

Màu sắc là điểm khởi đầu để tạo ra một ngôi nhà boho, vì vậy hãy nghĩ đến việc kết hợp tông màu đất với các màu đậm như cam rực, xanh sapphire hoặc xanh lục bảo để tạo nên vẻ ngoài tuyệt đẹp.

 

2. Tạo dấu ấn riêng cho tường nhà bạn

Vì không có quy tắc khó và nhanh cho việc trang trí theo phong cách boho, bạn có thể vui tươi như bạn muốn! Một cách để thêm một số cá tính cho ngôi nhà của bạn là với một hình nền tuyên bố. Hãy chọn những mẫu in đậm như hình thực vật, hình động vật, hình học hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với bạn và thiết kế nhà của bạn nhất!

3. Thảm lót

Thảm xếp lớp có thể giúp thêm một số kết cấu và màu sắc cho ngôi nhà của bạn đồng thời mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn sống động, chiết trung. Bắt đầu với một tấm thảm lớn, màu trung tính và thêm một tấm thảm có hoa văn sặc sỡ lên trên. Hoặc nếu bạn cảm thấy thử nghiệm hơn, hãy thử sử dụng nhiều mẫu, hình dạng và kích thước trong khi xếp lớp

9e2d61fb32089139aaf2a3d380f9ba36

4. Thử đồ nội thất mây

Tìm kiếm ý tưởng đồ nội thất boho? Nhận một số đồ nội thất bằng mây! Mây không chỉ là một vật liệu bền vững mà màu gỗ sáng của nó có thể giúp bạn đạt được phong cách Bohemian mà bạn đang theo đuổi. Tìm kiếm các lựa chọn đồ nội thất bằng mây như ghế salon, tủ bên, giá sách, khung giường, v.v.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với Runa qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Runa
Để lại lời nhắn cho Thanh Tính