fbpx
Mô tả

Bộ chăn ga gối muslin 4 lớp màu cam đất , dùng cho giường 1m8x2m hoặc 1m6x2m độ dày không quá 20cm

Muslin (từ gốc: mousseline), là chất liệu nhẹ như lông vũ, mềm, xốp và đặc biệt thấm hút hay khô ráo rất nhanh.

Muslin là chất liệu có nguồn gốc từ châu Á. Ban đầu người ta tin rằng Iraq là nơi sinh ra muslin, nhưng thực chất, khởi đầu thực sự của chất liệu này ở Bangladesh. Muslin di chuyển khắp châu Á, tới châu Âu như một cơn sóng, đến thế kỷ 18 đã rất phổ biến. Bất kể ai cũng ấn tượng bởi loại vải mỏng, tựa như trong suốt và khả năng thấm hút nhanh đáng kinh ngạc.

DSCF7846 copy
Bộ chăn gối Muslin 4 lớp

Tất cả các loại muslin được làm từ 100% sợi tự nhiên, thường là sợi bông, không có sợi tổng hợp.

Bởi vậy, muslin rất lành tính và an toàn với làn da nhạy cảm, đặc biệt là các em bé sơ sinh. Khi được pha trộn với sợi tre, chất liệu sẽ thêm mềm mịn và có tính kháng khuẩn, kháng mùi. Bởi vậy, chăn ga gối muslin rất phù hợp với những gia đình có em bé vì tính an toàn hiếm có của mình.

Bề mặt vải thông thoáng đặc trưng do muslin là chất liệu áp dụng kiểu dệt thoi. Kiểu dệt này có hệ sợi dọc và sợi ngang tựa như bàn cờ, thường hạn chế sự co giãn theo chiều dọc và chiều ngang, chỉ có thể co giãn ít theo hướng chéo. Ưu điểm vượt trội của nó là nhanh thấm hút, khô nhanh chóng và cực kì nhẹ. Điều đặc biệt nhất của set chăn ga gối này là được “Nhuộm tự nhiên thuần thiên nhiên” bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe gia đình.

Quá trình nhuộm màu hoạt tính bằng enzyme là tương thích nhất với sợi tự nhiên, nó có lợi và không gây hại cho con người khi sử dụng trong thời gian dài.

Bộ chăn ga gối muslin 4 lớp được thiết kế với 4 lớp sợi bông ép chặt tuy nhiên các  lớp được dệt thưa tạo nên khoảng cách cho không khí lưu thông, do đó sợi muslin mùa đông ấm , hè mát, nhanh khô và kháng khuẩn tốt 

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chăn ga gối muslin 4 lớp màu kem bộ chăn gối cho giường 1800 hoặc 1600 phong cách vintage”

Bộ chăn ga gối muslin 4 lớp màu kem bộ chăn gối cho giường 1800 hoặc 1600 phong cách vintage

3.200.000 

Muslin rất lành tính và an toàn với làn da nhạy cảm, đặc biệt là các em bé sơ sinh. Khi được pha trộn với sợi tre, chất liệu sẽ thêm mềm mịn và có tính kháng khuẩn, kháng mùi. Bởi vậy, chăn ga gối muslin rất phù hợp với những gia đình có em bé vì tính an toàn hiếm có của mình.

Kích thước :
+ -3 more
Clear selection
Chat với Runa qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Runa
Để lại lời nhắn cho Thanh Tính